ผู้เขียน หัวข้อ: นายอินทร์จัดเต็มทุกเรื่องราวแอ็คชั่นมันสะใจ ที่จะทำให้ผู้อ่านวางไม่ลง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

osca666

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 52
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Advertisement

นายอินทร์จัดเต็มทุกเรื่องราวแอ็คชั่นมันสะใจ ที่จะทำให้ผู้อ่านวางไม่ลง

หนึ่งแนวหนังสือที่มีคนอ่านไม่น้อยเลยทีเดียวก็คงจะต้องมีหนังสือนว
นิยาย
พลังภายใน หรือที่เป็นหนังสือแนวบู๊
แอ็คชั่น
อยู่ในทำเนียบด้วยแบบไม่ต้องสงสัย เพราะว่าหนังสือแนวบู๊หรือหนังสือพลังภายในนั้นเป็นหนังสือที่อ่านแล้วเพลิดเพลิน สามารถทำให้คนอ่านหลุดเข้าไปอยู่ในโลกที่จอมยุทธ์ผู้เก่งฉกาจฉกรรจ์ ทั้งสิ้นลงมวย และวิชาอาวุธ ดาบ กระบี่ ทวน พลอง ได้อย่างไม่รู้ตัว เป็นอีกหนึ่งความเพลิดเพลินตื่นเต้นที่ใครได้อ่านแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าวางไม่ลงจริงๆ

วรรณกรรมสุดคลาสสิกแนว
แอ็คชั่น
พลังภายในที่อยู่มาเย้ยยุทธจักรได้นานมากจนกระทั่งทุกวันนี้ จำเป็นต้องชูให้ผลงานวรรณกรรมของยอดเยี่ยมนักประพันธ์อย่าง "กิมย้ง" ที่สร้างผลงานอย่าง "มังกรหยก" และ "กระบี่เย้ยยุทธจักร" รวมถึงผลงานคลาสสิกที่เหล่าผู้อ่านในอาณาจักรบู๊ลิ้มรู้จักกันดีอีกหลายเรื่อง สิ่งที่ทำให้งานด้านการเขียนพวกนี้ยังคงชนะใจคนอ่านได้มาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ยับยั้งกระแสความเปลี่ยนแปลงของโลกมาได้อย่างเข้มแข้งก็เนื่องจาก "เสน่ห์" ที่ถูกสอดแทรกอยู่ในผลงานการเขียนของกิมย้งนั่นเอง กิมย้งสามารถใส่เรื่องราวของจอมยุทธ์แล้วก็การบ้านการเมือง ระบบการปกครอง หลักศีลธรรมไว้ภายในวรรณกรรมของตนอย่างพอดี โดยที่บางครั้งนักอ่านก็มีอารมณ์ร่วมกับเรื่องราวไปโดยปริยายโดยไม่ทันรู้ตัวเลย ตัวอย่างเช่นเรื่อง "อุ้ยเซี่ยวป้อ" ที่แวดวงวรรณกรรมต่างสรรเสริญว่า เป็นวรรณกรรมพลังภายในที่ไม่ใช่พลังภายใน เนื่องจากความโดดเด่นของเรื่องนี้มิได้อยู่ที่ความเป็นยอดยุทธ์ของตัวละคร กลับเกิดเรื่องราวที่สะท้อนภาพประวัติศาสตร์จีนในยุคจักรพรรดิคังซีในตอนราชวงศ์ชิงได้ชัดเจน และก็ยังสะท้อนถึงแนวความคิดลักษณะนิสัยของชาวจีนในหลังปฏิรูปวัฒนธรรมได้อย่างแสบๆคันๆถึงอารมณ์ได้ดีจริงๆและนี่เป็นตัวอย่างหนึ่งเท่านั้น

ผลงานวรรณกรรมแนวบู๊
แอ็คชั่น
ของ "กิมย้ง" ก็เลยมีเสน่ห์ปลายปากกาในแบบของตนเปลี่ยนเป็นตัวแทนของหนังสือแนวนี้ให้ผู้คนได้จดจำเรื่อยมา นอกเหนือจากนี้แล้วงานเขียนแนวบู๊อย่างนี้ไม่ได้มีโดดเด่นเฉพาะสไตล์จอมยุทธ์จีนเพียงแค่นั้น ผลงานของสุดยอดผู้เขียนไทยก็มี ดังเช่น เรื่องอินทรีแดง ของ เศก ดุสิต ที่สร้างซูเปอร์วีรบุรุษฉบับไทยขึ้นมาให้โลกได้ประจักษ์ว่าไทยก็มีมนุษย์หน้ากากเช่นเดียวกันนะ ซึ่งเหล่าคนเลวทรามทั้งหลายแหล่ไม่ว่าจะทำสิ่งไม่ดีไว้ตรงไหน ก็ไม่มีวันหลุดรอดสายตาอันคมกริบของพญาอินทรีย์อย่าง โรม ฤทธิไกร หรืออินทรีย์แดงไปได้ ประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ชาวไทยชอบอ่านกันมาก รวมทั้งถึงกับขนาดวางไม่ลงอีกหนึ่งเล่ม

ใครที่ต้องการท่องยุทธจักรบู๊ลิ๊ม หรือ ปรารถนาไปสู่โลกของซูเปอร์วีรบุรุษเพื่อปราบเหล่าคนพาลให้หมดสิ้นไป ก็ลองเลือกวรรณกรรมบู๊
แอ็คชั่น
ของผู้เขียนชื่อดังมาสักเล่ม แล้วคุณจะได้โลดแล่นไปในดินแดนที่สุดแสนจะตื่นเต้นท้าทาย พบความสนุกสนานลุ้นระทึกอย่างนี้ได้แล้ววันนี้ที่
ร้านหนังสือนายอินทร์
เต็มอิ่มทุกสาระวิชาความรู้ จัดเต็มทุกความสนุกสนานเพลิดเพลินเจริญใจด้วยหนังสือคุณภาพจากนักประพันธ์ชั้นหนึ่ง ที่รับรองเลยว่าเมื่อคุณได้อ่านคุณจะหยุดอ่านไม่ได้เลย

Hildareth

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รู้สึกไม่ค่อยเห็นร้านตามห้างแล้วอ่ะครับ