ผู้เขียน หัวข้อ: หากคุณอยากได้ ขายร่ม พร้อมด้วยส่ง ขายร่มส่ง ไม่ต้องพรีออเดอร์ สามารถสั่งร่มสต็อก  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21624
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Advertisement

ถ้าคุณอยาก ขายร่ม พร้อมส่ง ขายร่มส่ง ไม่ต้องพรีออเดอร์ สามารถสั่งร่มสต็อกกับธนาค้าร่มรวยได้ทันเวลา เพราะเราจำหน่ายร่มมากกว่า 30,000 คัน มีร่มสต็อกพร้อมส่งให้คุณช่วงนี้ ไม่ว่าคุณจะอยากร่มพับ ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ร่มสนาม ร่มขายของ หรือร่มอื่นๆอีกมากมาย สามารถสั่งซื้อร่มกับธนาค้าร่มรวยได้เพราะเรามีร่มสต็อกที่พร้อม ขายส่งร่มราคาถูก ให้คุณอย่างเร็ว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องรอนาน  คุณจะรอนานไปทำไม ในเมื่อเรามีร่มสต็อกพร้อมส่งให้คุณทันทีทันใดที่คุณสั่ง เพราะเรามีร่มสต็อกในกุดังอยู่แล้ว แถมยังจัดส่งให้คุณได้อย่างในทันทีอีกด้วย
                หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยค้าขายร่มพร้อมส่ง รับผลิตร่ม รับทำร่ม งานเร่ง งานด่วน โดยทางหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยของเรามีร่มสต็อกผสมสี คละแบบให้คุณลูกค้าทุกคนได้เลือกซื้อ เลือกใช้ หรือสามารถนำไปขายต่อได้ เพราะเราจำหน่ายร่มราคาส่ง ซึ่งคุณผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อร่มไปขายปลีกได้ รับประกันว่าคุณจะได้กำไรอย่างแท้จริง อีกทั้งร่มของแบรนด์ธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นร่มที่ทนทาน น้ำหนักเบาสะดวก พกพาได้อย่างง่าย แถมยังมีให้คุณได้เลือกมากหน้าหลายตารูปแบบ นานัปการแบบ ทั้งนี้เพราะร่มของเรานั้นทำมาจากอุปกรณ์คุณค่า มีด้ามจับถนัดมือ ซี่โครงและเครื่องยึดให้ความยืดหยุ่นสูงซึ่งมีการเชื่อมต่ออยู่ใต้ร่มผ้า ให้คุณสัมผัสได้ถึงความละม่อมเมื่อกางออกมาใช้งาน ซึ่งหน้าที่หลักๆของซี่โครงร่มจะทำหน้าที่ช่วยให้ร่มมีความแน่นหนา โดยเป็นจุดเชื่อมระหว่างเสากับส่วนกลางของด้าม อีกทั้งมีกลไกสปริงถูกซ่อนไว้ภายในด้านร่ม นั้นมีความละมุน กางง่ายเป็นอย่างมาก หลายคนที่กำลังหาร่มสต็อกพร้อมส่งต้องร่มของธนาค้าร่มรวย รับประกันว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่คุณพึงปรารถนาอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะ แถมยังมีราคาถูกอีกด้วย หากคุณมุ่งหมายร่มชั้นยอด ความถูก ต้องร่มสต็อกของแบรนด์ธนาค้าร่มรวยอย่างเดียว พร้อมส่งให้คุณทันทีที่คุณอยาก โดยที่คุณสามารถคุณสั่งซื้อร่มกับเราได้ ช่องทาง Line @0824477555 หรือต่อโทรศัพท์ได้ที่หมายเลข 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้บริโภคต้องการเห็นร่มจริงก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่มหรือเข้าไปเลือกร่มของที่ระลึกได้ตามหน้าเว็บไซต์ แค่นี้คุณจะได้ร่มที่มีคุณภาพแถมความถูกอีกด้วย นึกถึงร่ม ต้องนึกถึงธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
เบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/[/b]
อาศัย 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านค้าได้เลยครับ


 
  


  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [url]http://www.tanasuna.com/[/url]

Tags :