ผู้เขียน หัวข้อ: จับจ่ายใช้สอย Computer Notebook ภายในศก 2018 ยังไงกำนัลถูกใจ?  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3483
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Advertisement

                ได้ชื่อว่าของซื้อของขายความทันสมัยแน่นอนว่ามีงานรุดหน้าอยู่โอกาสหน้าวิธาเปล่าสกัดกั้น Computer Notebook ซึ่งอีกด้วยที่มักมีซีรีย์นวชาต ๆ มาจ่ายแบ่งออกเราเลือกสรรใช้จนเราตรงกันไม่ทัน สำหรับใครที่อยากจะจ่ายเงิน Computer Notebook สักอันที่ปี 2018 ตรงนี้ทำได้ควรสังเกตกั้นเยี่ยม ๆ น้อยด้วยความคุ้มค่าพร้อมด้วยตอนการทำงานที่นาน พวกเราจะมาเสนอแนะวิธีเลือกคัดจ่าย Computer Notebook ในปี 2018อวยทั่วคุณที่ใส่ใจกีดกัน
                           ซื้อของ Computer Notebook พันธุ์ไรยอดเยี่ยม ?
                Computer Notebook ที่มีจำหน่ายพักติดตามท้องตลาดนั้น ประกอบด้วยการแบ่งกลุ่มยอมการทำงานที่ต่างๆนาๆทั้งนี้

 • Laptop คือ Computer Notebook ที่เจอได้ดารดาษตรงตลาด มีอยู่สัดส่วนจอตั้งต้น 12-15 นิ้ว มีสเปคมิได้สะดุดตาหวือหวาที่ใด ถูกกันเกี่ยวกับใช้งานพื้นๆ ๆ ประดุจแสดงอินเตอร์เน็ต ชมจอเงิน รับฟังบทเพลง แชทข้อความ เบ้าการงานสิ่งพิมพ์ เป็นอาทิ โดยมูลค่าขึ้นต้นส่วนมากอยู่ที่ตวง 10,000 บาท และสนนราคาจะผนวกโด่งเหนือตามสเปคที่ฤทธิ์ปรากฏ
 • Ultrabook หมายถึง Computer Notebook ที่ประกอบด้วยรูปร่างหน้าตาถอดแบบ Computer Notebook ปกติ แต่กระนั้นตัวเครื่องslimเหนือมากที่สุด พร้อมด้วยความหนักเบาค่อยๆกว่าเหลือหลายด้วยกันแขวงอื่นๆ กอบด้วยไซส์จอตั้งแต่ 12-15 นิ้ว มูลค่าราวๆ ส่วนใหญ่จะเกริ่น 20,000 พระบาทขึ้น
 • Gaming Notebook หมายความว่า Computer Notebook ที่ชูขึ้นจุดแข็งหัวเรื่องคุณสมบัติที่แรงเยอะ การตรวจนับเป็นต่อ Computer Notebook ถ้วนทั่วหลายเท่าตัว แล้วจึงโดยมากทัศน์ซีพียูตนขมัง (CPU) ระบิ Core i5 / i7 มากับและกราฟฟิกประมวลผลตัวท็อป อยู่เสมอ กับยิ่งไปกว่านี้ดีไซน์เครื่องยังโฉบเฉี่ยวสบอารมณ์วัยกำดัด โดยมากหน้าจอกำลังอยู่ที่ 15-17 นิ้ว จำนวนเงินกำลังบุกเบิกที่คาดคะเน 20,000 บาท ร่วมด้วยกำลังมากขึ้นไปตามสเปคที่หนักหน่วงเหนือ
 • Hybrid Notebook หรือเรียกว่า Notebook 2 in 1 ที่เด่นเรื่องราวการใช้งานต่างๆ นาๆรูปแบบ เครื่องslimเฉียบ น้ำหนักผิวๆ พร้อมทั้งออกแบบอันวิจิตรบรรจงยังมีชีวิตอยู่ดี โดยมากมีอยู่หน้าจอที่หมายถึงระบบแตะต้อง (Touchscreen) แปรการทำงานเป็นฟังค์ชั่นแท็บเล็ตได้ไล่ตามความมุ่งมาดของขายุคใหม่ หน้าจอความจุ 12-14 นิ้ว มูลค่าบุกเบิกตีราคา 15,000 บาท


            แผนการเลือกสรร Computer Notebook

 • วัตถุของเครื่อง


            ดังนี้ขึ้นอยู่กับความชอบลูกค้า และคีบคือข้อสังเกตเดิม ๆ ที่ใช้ในที่การใช้เหตุผล ส่วนมาก Laptop ที่ขายในที่ตลาดจะอุปโภคอุปกรณ์ต้นฉบับ หมายความว่า โลหะที่จำนวนมากหมายถึงอลูมิเนียมพร้อมทั้งวัสดุสังเคราะห์ เช่นว่า พลาสติก, คาร์บอนไฟเบอร์, แมกนีเซียมอัลลอย เป็นต้น ประเด็นจากวัสดุมีผลประสานมากหลาย ๆ ทำนองหัวเรื่องจากความหนักเบา ความยั่งยืน การถ่ายเทกระแสความร้อน เป็นต้น
                  2.โปรเซสเซอร์ (CPU)
            คือแขวงที่ยิ่งใหญ่บริบูรณ์โดยเหตุที่กำลังชี้ทั้งที่อำนาจติเตียนจะเชาว์ขั้นอะไร แห่งยุคปัจจุบันกำลังประกอบด้วยและ 2 เครื่องหมายการค้าหมายความว่า AMD กับ Intel ที่ประกอบตลาดมีอยู่ซึ่งในที่ศักราช 2018 ตรงนี้ AMD กำลังมีอยู่องค์ Ryzen แบบใหม่มาภายในโน้ตบุ๊คเนื่องด้วย ประเภทวิธีการ Intel ก็กำลังกอบด้วยรุ่นหลายชนิด อนันต์ดาษดา เริ่ม Atom, Pentium N,  Core i

 • แรม (Ram)


            นักอุดมสมบูรณ์ซึ่งหนักหนาทำหน้าที่คว้ามากขึ้นด้วยกันเร็วทันใจปรากฏ เฉพาะภายในเป็นครั้งคราวพวกเรามิได้ใช้กิจธุระสิ่งไรท่วมหัวแล้วจึงไม่นึกตรองอาบันมากหลายหลาย คงเลือกสรรพาง 4 - 8 GB ก็เพียงพอจากนั้นที่การทำงานในปัจจุบัน

 • Graphic Card (GPU)


            สมัยปัจจุบันการ์ดจอประกอบด้วย สอง ตระกูล หมายถึง การ์ดหน้าจอออนบอร์ด เป็นส่วนใหญ่จะมาพร้อมพร้อมทั้ง CPU สัณฐานการทำงานหมายถึงเปล่าตัดเส้นการประมวลผลเยอะแท้ แต่กลับทัศน์ภาพยนตร์ HD ได้รับเปล่าไม่ลื่นไหล ด้วยกันอีกตระกูลรวมความว่า การ์ดจอแหวก โดยมีอยู่แบรนด์ที่นิยมใช้กีดกั้นดำรงอยู่ 2 แบรนด์ ตกว่า AMD และ NVIDIA แบบการใช้งานเน้นจรยังงานเล่นเกมหรือดำเนินงานที่แตะต้องอุปโภคการประมวลผลทิวทัศน์เยอะ แต่ซึ่งกำลังประกอบด้วยมูลค่ามีราคาเหนือรุ่นที่มาพร้อมมูลการ์ดจอออนบอร์ดเดียว

 • Hard Disk Drive


            กอบด้วยปริมาตรท่วมท้นซึ่งกำลังทำเอาประกอบด้วยพื้นที่แห่งงานออมข้อมูลอื่น ๆ ดุจ จอเงิน เพลง ไม่ก็เกมได้รับเยอะขึ้น ปาง 500 GB, 750GB, 1 TB, 2 TB เป็นต้น อย่างย่านจะหมายความว่าที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเป็นแผนก Sloid-State Drives (SSD) หมายความว่าฮาร์ดดิสก์ที่ใช้ Flash Memory มาหากำหนด ข่าวสารแทนนิยมดิสก์วนในที่ฮาร์ดดิสค์ธารณะ โดยทั่วโลดพร้อมทั้งมีอยู่ความทนทานมากกว่าฮาร์ดดิสก์ประเภทพื้นๆ
 

 • Port & Interface


            คือเครื่องเด่นอย่างยิ่งเพราะว่า Computer Notebook ซึ่งระยะนี้ทรงไว้แตะต้องมีอยู่ HDMI คงที่แน่นอน ภาค USB จำเป็นจะต้องกอบด้วยยิ่งกว่า 3 โพรง โดยซึ่งถูกต้องคือ USB 3.0 อย่างน้อยสองซอก เนื่องด้วยสับเปลี่ยนข่าวคราวชนิด Ex.HDD to Ex.HDD โดยอุปโภคความเร็วมากสุดได้ กินความ Computer Notebook ซีรีย์เอี่ยม ๆ จงกอบด้วยพอร์ตที่คือ USB Type C หรือว่า Thunderbolt 3 เพื่อยิ่งขึ้นไปเยี่ยมยอด

 • หมู่ปฏิบัติงาน Windows


            ปัจจุบันนี้ส่วนมากกำลังรับการทำงานปฏิบัติหน้าที่ Windows 10 ซึ่งแห่งเหลือแหล่ ๆ สิ่งของก็มักเติมให้มาหาแยกออกติดตาควักกระเป๋าหนแรกเลย ซึ่งเหมาะเลือก Computer Notebook ถิ่นที่เพิ่มให้ Windows แท้จริงมาให้พ้นพร้อมเครื่องกำลังดีเลิศ เนื่องด้วย สมมุติซื้อของเองซึ่งไม่เสื่อมถอยกว่า 3,000 บาทเที่ยงตรง และเวอร์ชั่นก็เปล่าจงต่ำต้อยเหนือ Windows 10
            ซึ่งบรรดาที่อธิบายมาสู่หมายความว่าภาพรวมด้วยกันเครื่องที่ทุกคนเหมาะสมเห็นประจักษ์ของงานซื้อหา Computer Notebook ของปี 2018 อย่างไรก็ตามเครื่องเคราที่เหมาะสมพิเคราะห์ออกจะตายคือสมควรเลือกส่งให้ถึงที่กะไว้ด้วยกันความมุ่งมาดใช้งานในที่ชีพประจำวันด้วยกันสนนราคาก็เหมาะเพะและงบแห่งย่ามลูกค้า คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข่าวที่เราเรียบเรียงมาจะอำนวยประโยชน์สำหรับทุกคนไม่เท่าไหร่ก็โหรง

Tags : Notebook,notebook ราคา,notebook ยี่ห้อไหนดี