ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะขนของงานกลางเดือน  (อ่าน 229 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของงานกลางเดือน
« เมื่อ: มิถุนายน 14, 2018, 03:11:30 PM »
Advertisement

            ทีมรถกระบะขนของเรามากันอีกแล้วครับ ทีมรถกระบะขนของหายหน้าไปหลายวันครับ ช่วงเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาทีมรถกระบะขนของไปทำงานรถกระบะขนของกันหลายที่ครับ อาทิตย์ที่ 2 ของเดือนงานรถกระบะขนของจะเข้ามาไม่มากเท่าไหร่ครับ อันนี้ทีมรถกระบะขนของยังหาสาเหตุไม่ได้เลยครับ เพราะคิดว่ามันน่าจะเป็นอาทิตย์ที่ไม่เหมาะกันการขนย้ายนะครับ แต่ทีมรถกระบะขนของก็เตรียมจัดการไว้แล้วครับ คือรับงานรถกระบะขนของที่ต้องออกต่างจังหวัด ทีมรถกระบะขนของออกต่างจังหวัดกันแยะครับ ก็มีอยู่ 2-3 ทีมที่ได้ออกไปต่างจังหวัดครับ ก็จะมีทีมรถกระบะขนของบางส่วนรองานอยู่ในกรุงเทพครับ งานรถกระบะขนของต่างจังหวัดช่วงนี้ต้องชาคริตมากๆครับ หลังคารถต้องตรวจสอบให้ดีเลยครับ เพราะช่วงนี้ฝนตกหนักมาครับ ถ้าไปช่วงภาคตะวันออกยิ่งแล้วใหญ่เลยครับ ผมวิ่งงานรถกระบะขนของตั้งตัวเมืองจังหวัดซึ่งก็ไกลจากกรุงเทพมากครับ ใช้เวลาเดินทางไปกลับก็จะประมาณ 6-7ชั่วโมง เริ่มงานรถกระบะขนของกันตั้งแต่เช้ามืดครับ เพราะต้องรีบวิ่งไปรับก่อนหนึ่งที่ในกรุงเทพครับ แล้วทีมรถกระบะขนของถึงจะออกไปนอกเมืองเพื่อรับของอีกชุดหนึ่งกลับเข้ากรุงเทพ ช่วงที่ไปเอาของในกรุงเทพผมและทีมรถกระบะขนของทำเวลามักที่จะดีครับ แต่ช่วงที่ต้องไปบ้านนอก ฝนตกตลอดเส้นทางเลยครับ
        ทีมรถกระบะขนของพยายามใช้ทางเลี่ยงเมืองแล้วครับ แต่ก็หลบลี้ไม่พ้นฝนมันตกทั่วฟ้าจริงๆครับ งานรถกระบะขนของต่างหวัดต้องระวังมากๆ เพราะต่างจังหวัดเราจะใช้ความเร็วในการวิ่งที่ค่อนข้างสูงครับ แล้วด้วยน้ำหนักรถที่มากครับ บวกเข้ากับฝนตกถนนลื่น ทีมรถกระบะขนของต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษครับ ด้วยความเร็วขนาดนั้น ถึงไม่ได้มากมายอะไร ถ้าเกิดอุบัติเหตุมันจะเป็นเรื่องใหญ่มากครับ เพราะว่าข้าวของต่างๆของลูกค้าจะเสียหายได้ครับ ซึ่งปมปัญหานี้จะแก้แสนเข็ญกว่ารถคว่ำอีกครับ ช่วงนี้ๆก็จะตะแหง่วๆรับงานรถกระบะขนของบ้านป่าเข้าเสริมอยู่เรื่อยๆครับ เพราะทีมรถกระบะขนของที่ไม่ได้ออกงานเลยก็มีครับ ช่วงกลางเดือนเป็นช่วงที่ทีมรถกระบะขนของได้พักกันจริงๆครับ แต่ถ้าไม่ได้งานทำเลยก็จะห่วยไปเลย ทีมรถกระบะขนของก็เลยไม่เลือกรับงานมากเท่าไหร่ครับ คัดงานรถกระบะขนของกันน้อยลงครับ เพื่อให้ทีมรถกระบะขนของได้ออกงานกันอย่างสม่ำเสมอครับ กลางเดือนจะเป็นช่วงของจัดการกับธุระทุกอย่างครับ หลายๆเรื่องทีมงานรถกระบะขนของจะมาจัดการกันช่วงนี้ครับ ไม่ว่าจะลา จะหยุดไปไหนทำอะไร ให้ขมีขมันทำครับ ช่วงนี้จะเป็นช่วงเดียวของเดือนครับ ที่ทีมรถกระบะขนของจะว่างได้ครับ การรับงานรถกระบะขนของก็จะรับเข้ามาได้เรื่อยๆครับเพราะคนโดยมากที่โทรเข้ามาช่วงนี้ จะจองสิ้นเดือนกันทั้งนั้นครับ

Jamareonz

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
  • sbobet
Re: รถกระบะขนของงานกลางเดือน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 03:36:40 PM »
รู้สึกรถแบบนี้ก็ยังมีคนทำอยู่น่ะ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถรับจ้างขนของต้องยืนยันตัวเอง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2018, 02:54:50 PM »
          หาย หาย ของหายอีกแล้วววววว แล้วก็โทษทีมรถรับจ้างขนของฮ่าๆๆ เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่ทีมรถรับจ้างขนของชินกันไปเสียแล้วครับ เมื่อคืนวันลูกค้าโทรมา ทีมรถรับจ้างขนของรับสายแล้วต้องปวดหูไปตามๆกันครับ เพราะลูกค้าเล่นโทรศัพท์หาทีมรถรับจ้างขนของทั้ง 2 ทีมที่ไปวิ่งงานรถรับจ้างขนของให้กับลูกค้า คือเรื่องมันเริ่มที่ว่าลูกค้ามาจ้างวานทีมรถรับจ้างขนของให้ไปขนย้ายของให้ที่บ้าน โดยให้ทีมรถรับจ้างขนของขึ้นของจากที่ที่เดียวกัน แต่ว่าพอตอนไปส่งของให้แยกกันไปคนละที่คัน เมื่อทีมรถรับจ้างขนของรับของจากต้นทางเสร็จแล้ว ทีมรถรับจ้างขนของทั้ง2ทีมก็แยกย้ายกันไปตามจุดที่ลูกค้าต้องการครับ ก็เสร็จงานรับเงินค่าแรงกันไปตามระบบครับ ซึ่งคิวงานรถรับจ้างขนของก็เลยมาเป็นเวลา 2 วันแล้วครับ ลูกค้าเพิ่งจะมาเช็คของเมื่อวานครับ ลูกค้าแจ้งว่าของหายไปหลายชิ้นมากครับ มีทั้งหมดเลยเท่าที่ทีมรถรับจ้างขนของฟังและจำได้เลยก็จะมีอยู่ 3 รายการ ทั้ง 3 รายเป็นจานขาม ถ้วย ชุดมีดที่ลูกค้าบอกว่าราคาแพง หูดับเลยครับ โวยวายทีมรถรับจ้างขนของใหญ่เลย บอกว่ากำลังจะไม่แจ้งความ ทีมรถรับจ้างขนของก็ได้แต่ยิ้มในใจทีมรถรับจ้างขนของไม่หยิบอะไรมาอยู่แล้วครับ แต่ก็ต้องช่วยลูกค้าก่อนครับ
        ทีมรถรับจ้างขนของยืนยัน นั่งยัน นอนยันเลยครับว่าเราเอาของลงหมดแล้วจริงๆ ทีมรถรับจ้างขนของเลยให้ผู้ใช้บริการพูดถึงลักษณะของที่หายไปครับ ก็ได้ความจากทีมรถรับจ้างขนของว่าเห็นกันทุกคนครับ เพราะมันเป็นลังกระดาษอย่างดีกับกระเป๋าผ้าสีแดงครับ ตัวลังกระดาษทีมรถรับจ้างขนของให้ลูกค้าขาไปหาบ้านช่องใหม่ดีๆครับ เพราะทีมงานรถรับจ้างขนของลงของไว้แล้วครับ ปรากฏว่าไปเจอที่ห้องนอนครับ ลูกค้ายกขึ้นไปเองแล้วลืมเลือนไว้ครับ ถึงตรงนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็ยังไม่ได้รับคำขอโทษใดๆเพราะ มันหายอยู่อีกชิ้นหนึ่ง นั้นคือกระเป๋าแดงใส่ชุดมีดราคาแพงของผู้ซื้อ น้องทีมรถรับจ้างขนของคนหนึ่งก็แจ้งมาว่าได้เอาใส่รถอีกคันที่ที่มีหน้าที่ตรงไปยังที่พักอาศัยอีกหลัง โดยการใส่เข้าไปในรถผิดคันก็ไม่ใช่ความผิดของทีมรถรับจ้างขนของอีกนั้นละครับ เพราะว่าก่อนที่น้องมันจะเอาขึ้นรถขนิษฐาได้ถามกับพี่ที่เป็นสามีแล้วครับว่าจะให้ไปคันไหน ลูกค้าก็จำสลับกันเองครับว่าคันไหนไปที่ไหน ซึ่งเมื่อให้ลูกค้าโทรไปแจ้งกับบ้านช่องห้องหับอีกหลังให้ค้นดูอีกที ก็ไปเจอที่ในห้องเก็บของครับ เพราะของส่วนใหญ่ที่มาบ้านหลังที่ 2 ลูกค้าให้ทีมรถรับจ้างขนของเอาไปลงไว้ที่นั่น สุดท้ายทีมรถรับจ้างขนของได้รับคำขอโทษจากลูกค้า แต่ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้โกรธอะไรลูกค้าหรอกครับ เพียงแต่ว่ามันเสียเวลาและสร้างความโกลาหลในการทำงานรถรับจ้างขนของครับ ลูกค้าต้องหาของให้ดีครับ ถ้ากลัวหลงลืมว่ามีอะไรบ้างต้องจดเอาไว้ครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ทีมรับย้ายบ้านจัดบ้านให้แม่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 05:09:48 PM »
         อีกหน่อยคงได้เปลี่ยนไปรับแต่งบ้านแต่งสวนครับฮ่าๆ สวัสดีครับ วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายของการหยุดพักแล้วนะครับ เพิ่งจะผ่านพ้นวันแม่ไป ใครไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างเอามาอวดทีมรับย้ายบ้านได้เลยนะครับ ทีมรับย้ายบ้านก็อยากดูเหมือนกันครับ ปีนี้ทีมรับย้ายบ้านแยกย้ายกันเที่ยวครับ ส่วนตัวผมอยู่กับครอบครัวครับ น้องในทีมรับย้ายบ้านก็มีรวมตัวกันไปหัวหินบ้างครับ มันก็ถ่ายรูปมาอวดกันใหญ่เลยครับ ปีนี้วันแม่พิเศษหน่อยครับเพราะผมกับเพื่อนอีกประมาณ 3 คน รวมตัวกันตั้งทีมรับย้ายบ้านเฉพาะกิจครับ ด้วยความที่เพื่อนผมครับมันก็ถือโอกาสในวันแม่ครับ จัดการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ทั้งหมดครับ ด้วยความที่มีหลายอย่างในนิวาสสถานไม่ดีแล้วครับ เครื่องปรับอากาศก็ไม่เย็น ขนาดว่ามันเอาช่างมาล้างแล้วก็ไม่ดีขึ้นครับ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น อาการไม่สู้ดีทั้งหมดครับ มันก็มาขอความเห็นกับผมไว้นานแล้วครับว่าจะยืมรถ แต่ว่าวันนั้นจังหวะเหมาะพอดีครับ ผมรวมเพื่อนอีกคน แล้วก็เพื่อนผมไปกับพระมารดามันครับ ไปซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้านมันเลยครับ
       ทีมรับย้ายบ้านเฉพาะกิจใช้เวลาในการเลือกไม่ได้นานครับ จ่ายไปหลายบาทกันเลยทีเดียวครับ เครื่องปรับอากาศทางร้านเขาจะไปส่งให้พร้อมติดตั้ง ส่วน ตู้เย็นกับเครื่องซักผ้าทีมรับย้ายบ้านต้องยกไปกันเอง ก็ไม่ปัญหาอะไรครับ งานรับย้ายบ้านมันงานชำนาญของผมอยู่แล้ว เพื่อนผมอีกคนก็เคยมาทำงานรับย้ายบ้านกับผมอยู่ช่วงสั้นๆ มันก็พอจะรู้งานอยู่แล้วครับ ทีมรับย้ายบ้านก็มุ่งหน้ากลับคฤหาสน์ครับ ทีมรับย้ายบ้านช่วยกันย้ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าทั้งหมดออกมานอกพระราชวังครับ แล้วแทนที่ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ที่เพิ่งจะซื้อมารับ คิดไปคิดมาสหายผมมันก็เลยว่าจะซื้อโซฟามาเปลี่ยน ทีมรับย้ายบ้านก็ออกไปที่ห้างอีกรอบครับ ทีมรับย้ายบ้านเฉพาะกิจช่วยกันเดินเลือกอยู่พักใหญ่ครับ ไม่พอใจมิตรสหายผมซักทีครับ ก็เป็นอันว่างานนี้ยังไม่ต้องเปลี่ยนโซฟาครับ ตอนขากลับก็ต้องทำเวลากันหน่อยครับเพราะว่าร้านขายของเก่าที่ทีมรับย้ายบ้านต้องเอาของไปขายเขาจะปิดแล้วครับ พวกเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าๆก็ยังพอขายได้อยู่ครับ พอมาถึงบ้านทีมรับย้ายบ้านก็ไม่รอช้าครับ ขนทุกอย่างขึ้นรถยนต์ไปหมดเลยครับ ทีมรับย้ายบ้านงานมุ่งหน้าไปที่ร้านขายของเก่าที่ผมและทีมรับย้ายบ้านมาบ่อยจนจำหน้าได้ครับ เพราะเวลามีของอะไรที่ผู้ซื้อไม่เอาแล้วยกให้ทีมรับย้ายบ้านก็จะเอามาขายที่นี้ครับ แต่ก็ตามสภาพครับได้ราคาไม่มากมายอะไรแต่ดีกว่าทิ้งไปเปล่าๆครับ พอกลับมาถึงเรือนทีมรับย้ายบ้านก็ขอตัวกลับเลยครับแม่ของมิตรสหายผมก็จะให้อยู่กินข้าวให้ได้ แต่ทีมรับย้ายบ้านก็ไม่ยอมไปครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านแต่ละคนก็มีวางแผนกับที่ที่อยู่แล้วครับวันนั้นถือว่าเบิกบานมากครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของย้ายถุงเสื้อผ้าขายตลาดนัด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2018, 09:03:54 PM »
         วันหยุดอีกแล้วครับ วันนี้งานรถกระบะขนของมีไม่เป็นบ้าเป็นหลังอย่างที่ทีมรถกระบะขนของตั้งใจไว้ครับ แต่อาทิตย์นี้ทีมรถกระบะขนของเตรียมกันมาอยู่แล้วครับว่างานรถกระบะขนของมันจะนอนครับ ถ้าเข้าสู่ช่วงอาทิตย์ที่ 2 ของเดือนเมื่อไหร่ งานรถกระบะขนของจะตกหายไปทันที่ครับ อาจจะเป็นเพราะช่วงวันนี้คนจะย้ายที่อยู่กันนิดครับ คนส่วนมากเลยย้ายแน่นก็ช่วง 15-30 ของเดือนนั้นละครับ ทีมรถกระบะขนของก็จะได้ลุยงานรถกระบะขนของมาหน่อยครับช่วงนี้ งานรถกระบะขนของวันนี้ก็มีหลายคิวครับ ถึงงานรถกระบะขนของจะไม่ได้กระบุงโกยมากแต่ทีมรถกระบะขนของทุกทีมได้ออกไปทำงานกันหมดทีมรถกระบะขนของก็ดีใจแล้วครับ งานรถกระบะขนของบางทีก็ต้องเอารถไป 2 คัน ถ้ามาพร้อมกันมันก็จะดีครับ แต่ถ้าแยกกันมาแล้วทีมรถกระบะขนของไปรวมตัวกันที่หน้างานอันนี้ทีมรถกระบะขนของอาจจะต้องรอกันหน่อยครับ เพราะแต่ละทีมก็อาจจะติดข้อสงสัยอยู่กับงานคิวก่อนหน้าบ้าง รถเสียรถติด อีกมากมายหลายเรื่องเลยครับ วันนี้ดีหน่อยครับเพราะงานรถกระบะขนของที่ต้องใช้รถ 2 คันครับ ทีมรถกระบะขนของก็มุ่งหน้าไปกันเลยครับ ลูกค้ามีเสื้อผ้าเยอะจริงๆครับ น่าจะรับเสื้อมาขายครับ จากจำนวนที่ทีมรถกระบะขนของเห็นคือมันเป็นบ้าเป็นหลังมากจริงๆครับ
         ถ้าซื้อมาใส่เองก็คงจะไม่ใช่ครับ จ้างทีมรถกระบะขนของไป 2 คัน ก็ขนกันจนเต็ม 2 คันรถครับพื้นที่อาจจะเหลือนิดหน่อย แต่สำคนที่อยู่คนเดียวแล้ว เท่านี้ถือว่าเยอะมากๆครับ คอนโดที่ทีมรถกระบะขนของไปทั้ง 2 ที่มีลิฟต์ขนของให้ทั้ง 2 ที่เลยครับ ก็สบายทีมรถกระบะขนของหน่อยครับ แต่เดินไกลครับ เพราะห้องลูกค้าอยู่ไกลลิฟต์กลมกล่อมครับ รถของทีมรถกระบะขนของก็ไม่สามารถมาจอดประชิดติดกันลิฟต์ได้เนื่องจากว่ามันใหญ่โตมากครับ ทีมรถกระบะขนของก็อยากจะออกสะดวกๆด้วยครับ เวลาขนย้ายเสร็จทีมรถกระบะขนของจะได้ออกไปได้เลยครับ เพราะบางทีถ้าทีมรถกระบะขนของเอาเข้าไปจอดลึกมากๆ แล้วมีรถมาจอดขวางหลายๆคันทีมรถกระบะขนของต้องไปตามให้นิติตึกมาช่วยตามเจ้าของรถอีกครับ แล้วบางคนมาแค่หาเพื่อนเล่นหาแฟน มันจะตามกันแสนเข็ญครับ ถ้าระบบของคอนโดไม่ดีจริงๆ ตามทรามมากครับ แต่ถ้าคอนโดใหนทีมรถกระบะขนของดูแล้วเข้าออกฉลุยมีที่วนรถอย่างดีทีมรถกระบะขนของจะเอารถไปจอดติดกันลิฟต์ให้ได้มากที่สุดครับ เพื่อเป็นการประหยัดแรงให้ทีมรถกระบะขนของด้วยครับ เพราะทีมรถกระบะขนของยังมีงานอีกบานเบอะเลยที่ต้องทำครับ

Robeto

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: รถกระบะขนของงานกลางเดือน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 02:53:07 PM »
ราคาคิดยังไง

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างย้ายเสื้อผ้าผู้ชาย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 17, 2019, 12:06:07 AM »
         เสื้อผ้าเป็นอีกอย่างที่ทีมรถกระบะรับจ้างมักจะเจอในงานรถกระบะรับจ้างอยู่เป็นนิจสินนะครับ เมื่อเร็วๆนี้ทีมรถกระบะรับจ้างก็ได้ไปขนย้ายห้องของลูกค้าท่านหนึ่งครับ โดยส่วนมากห้องผู้จะมีของอักโขกว่าห้องผู้ชายอยู่แล้วครับโดยเฉพาะเสื้อผ้าครับ แต่ครั้งนี้ทีมรถกระบะรับจ้างเจออะไรที่ต่างออกไปครับ ครั้งนี้ทีมรถกระบะรับจ้างเจอห้องของผู้ชายที่มีเสื้อผ้าเป็นกองมากครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็รับงานรถกระบะรับจ้างของน้องเข้าไว้ครับ โดยที่ข้อมูลทีมรถกระบะรับจ้างรู้แค่ว่าให้ทีมรถกระบะรับจ้างไปขนย้ายเสื้อป้าจำนวนมากครับ ทีมก็คิดในใจว่าของผู้ชายมันจะถมซักแค่ไหนกัน เพราะส่วนมากของผู้จะไม่ค่อยมีเสื้อผ้าครับ ถ้ามีเลยจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโตเลยครับ พอวันจริงทีมรถกระบะรับจ้างก็เข้าไปในห้องของลูกค้า ในห้องมันเต็มไปด้วยลัง ในลังมีเสื้ออัดอยู่เต็ม ดีที่แต่ละลังมันเล็กครับ เลยอัดได้ไม่มากเท่าไหร่ครับ ด้วยความสงสัยอย่างหนักทีมรถกระบะรับจ้างก็เลยถามลูกค้าไปว่า กนิษฐาขายเสื้อผ้าหรอครับ น้องก็ตอบมาอย่างเรียบเฉยว่าทั้งนี้คือซื้อมาใส่ครับ ก็ไม่แน่ใจว่าใส่วันละ 2 ตัวเลยหรือเปล่าครับฮ่าๆๆ มันอักโขมากจริงๆครับ แต่ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกันครับ
          เรื่องความชอบอันนี้พูดยากครับ บ้านบางบ้านมีของสมสะเยอะมากครับ เห็นบ่อยๆเลยคือพวกหนังสือการ์ตูนครับ แผ่นหนังต่างๆ และอื่นๆอีกมากมายครับ ช่วงนี้ก็ดีนะครับงานรถกระบะรับจ้างน่าศึกษามากขึ้นครับ เพราะเวลาไปย้ายทีมรถกระบะรับจ้างได้เห็นอะไรใหม่อีกเพียบครับ บางเหย้าเรือนสะสมของเล่นไว้เต็มบ้านเลยนะครับ ผมมีเพื่อนเล่นคนหนึ่งสะสมของเล่นที่เป็นแบงานปั้นครับ แต่ละตัวขอมันหลักหมื่นทั้งนั้นครับ คือเวลาทีมรถกระบะรับจ้างต้องออกไปขนย้ายอะไรพวกนี้ที่บ้านลูกค้าทีมรถกระบะรับจ้างจะถามกับมิตรไปก่อนครับ มันราคาสูงหรือป่าว บางทีทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปเจอละ 40,000 บาท ทีมรถกระบะรับจ้างก็มีหนาวๆร้อนๆเหมือนกันครับ ถ้าทำแตกมานี่ทีมรถกระบะรับจ้างก็รับผิดชอบอะไรไม่ได้เลยครับ เรื่องอย่างนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องระแวดระวังให้มากๆครับ ความชอบของแต่ละคนมันแต่ต่างกันออกไปครับหลายๆคน ทีมรถกระบะรับจ้างเห็นชอบไปดูถูกความชอบของคนอื่นครับก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม หลายๆคนโดยเฉพาะเด็กผู้ชายครับ ต้องรู้จักครับรถ TAMIYA ครับ บางคนที่ทีมรถกระบะรับจ้างไปย้ายคอนโดให้ถึงคันแต่งกันเป็นเงินหลังหมื่นเลยนะครับ คือซื้อมาธรรมดาๆมันก็อยู่หลักไม่กี่ร้อยบาทครับเยาวชนหาซื้อมาเล่นได้ แต่พวกที่ทำเอาไปแข่งนี้จัดกันต่อคันเป็นหมื่นเลยนะครับ คือเขาชอบจริงๆครับ แล้วก็มุ่งมั่นจริงๆครับ ของเล่นหลายอย่างต้องบอกเลยว่ามูลละมันเยอะแยะมากจริงๆครับ

Sixsaladin

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 3
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: รถกระบะขนของงานกลางเดือน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 21, 2019, 01:49:15 PM »
มีบริการในเชตใหนบ้างครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถรับจ้างขนของป่วยกะทันหัน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 26, 2019, 05:47:03 PM »
         พรุ่งนี้ก็คงจะเป็นวันหยุดของใครหลายคนครับ แต่มันไม่ใช่วันหยุดของทีมรถรับจ้างขนของแน่นอนครับ เมื่อเช้ามีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นครับ คือน้องในทีมรถรับจ้างขนของคะนึงครับเกิดปวดท้องครับ ไส้ติ่งอักเสบต้องไปนอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือกันไปครับ ช่วงสิ้นเดือนนี้ก็คงจะต้องจัดการคิวงานรถรับจ้างขนของใหม่ทั้งหมดครับ วันนี้ทีมรถรับจ้างขนของยังพอจะสลับตัวกันได้ครับ สลับงานรถรับจ้างขนของได้อยู่ครับ งานรถรับจ้างขนของเข้ามาบานตะโก้เหมือนกันแต่ก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของยังพอที่จะจัดการกันได้ครับ แต่พรุ่งนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องหาคนมาขับแทนด้วยครับ ก็คงจะหนีไม่พ้นเพื่อนผมนั่นละครับก็ต้องลากมันมาเข้าทีมรถรับจ้างขนของให้ได้ฮ่าๆๆ จะกว่าโชคดีหรือโชคร้ายกันดีที่งานมันไม่มากหลายเท่าไหร่ เลยไม่เกิดข้อสงสัยมากครับ ถ้าเป็นช่วงที่งานรถรับจ้างขนของเข้ามาแบบเต็มพิกัด ทีมรถรับจ้างขนของต้องซนกันอย่างมากแน่นอนครับ ลูกค้าต้องอึกทึกใหญ่เลยแน่ๆครับ วันนี้ตอนแรกทีมรถรับจ้างขนของวางงานรถรับจ้างขนของเอา 3 คัน ทีมรถรับจ้างขนของวิ่งคันละ 2 คน น้องในทีมรถรับจ้างขนของดันมาเกิดเหตุช่วงเช้า แต่งานมีช่วง 11 โมง ทีมรถรับจ้างขนของก็ยังพอที่จะมีเวลาในการจัดคิวใหม่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของเหลือรถ 2 คัน กับคนอีก 5 คนครับ เรื่องเพียบเลยครับวันเดียว
         แต่ก็ยังถือว่าวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดีครับผู้ซื้อมีรำพันกระจอกครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็สายจริงๆครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายของที่หอพักแห่งหนึ่งครับ ลูกค้าจะย้ายหอพักธรรมดานี่ละครับ ดีที่ของไม่มีทีมรถรับจ้างขนของก็เลยสามารถแทรกงานรถรับจ้างขนของของทีมรถรับจ้างขนของทีมรถรับจ้างขนของเก็บงานรถรับจ้างขนของของคันที่เจ็บไข้ได้ 1 งานครับ ส่วนอีกคันที่ยังวิ่งได้ก็ตามไปเก็บอีก 1 งาน ทีมรถรับจ้างขนของ 2 ทีม วิ่ง 6 งาน ถือว่ายังสบายๆครับ ยังไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับทีมรถรับจ้างขนของเท่าไหร่ครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปทำแทนอันนี้มีถอดประกอบเตียงด้วยครับ แต่มันเป็นเตียงเหล็กธรรมดาครับ แค่ถอดออกมาเท่านั้นครับ ไม่ต้องขันน็อตหรืออะไรทั้งนั้นครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็เลยไม่เสียเวลามากครับ มาหนักเอางานรถรับจ้างขนของคิวที่ 3 ทีมรถรับจ้างขนของต้องขึ้นลงบันได้เรื่อยครับ ของที่ทีมรถรับจ้างขนของไปย้ายไม่มีของหนักอะไรนะครับ แต่ของเล็กทีรวมใส่ในลังมันมีเยอะครับ ทีมรถรับจ้างขนของมีกันแค่ 2 คนครับ เลยอิดมาหน่อย
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของจับอะไรไม่ได้เลย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 01:06:13 AM »
         กลับมาแล้ว ทีมรถกระบะขนของกลับมาแล้ว วันนี้งานรถกระบะขนของน้อยมากกกกกกกก มีแค่ 1 งานเท่านั้นครับ คือมนมีแค่ 1 งานจริงๆครับ แล้วก็ไม่ได้เป็นงานรถกระบะขนของที่ใหญ่อะไรครับ แค่ไปย้ายห้องธรรมดาไม่มีของพิเศษอะไรให้พูดถึงเลย คือขนาดทีมรถกระบะขนของขับกลับช้าแล้วนะครับสุดท้ายก็มีถึงอู่ครับ ไม่มีงานรถกระบะขนของอะไรเข้ามาเลยครับ ผิดกับงานรถกระบะขนของช่วงวันหยุดอยู่ท่วมท้นเลยครับ งานรถกระบะขนของช่วงวันหยุดนี่ค่อนข้างโขเลยครับ ถึงจะไม่แน่นเท่าอาทิตย์แต่ก็เรียกว่าอื้อซ่าได้เหมือนกันครับ เมื่อวานงานรถกระบะขนของก็ยังต้องทำกันภายใต้อากาศที่ร้อนจัดมากๆนะครับ ทีมรถกระบะขนของของผมยังแวะเข้ามาอาบน้ำกันตอนเสร็จงานรถกระบะขนของคิวที่ 2 คือมันร้อนมากๆครับ อีกอย่างงานรถกระบะขนของคิวที่ 2 ปลายทางมันไม่ได้ไกลจากเวสน์ของทีมรถกระบะขนของเท่าไหร่ครับ แถมงานรถกระบะขนของคิวที่ 3 ก็ต้องรออยู่เวลาอีกเป็นชั่วโมงครับ ทีมรถกระบะขนของก็เลยคิดว่าเรากลับไปอาบน้ำใหม่กันที่จวนจะดีกว่าครับ งานรถกระบะขนของคิวแรกทีมรถกระบะขนของต้องไปโกดังเก็บเอกสารแล้วก็อุปกรณ์สำนักงานครับ
          ประเด็นมันอยู่ที่ว่าโกดังมันเป็นโกดังขนาดเล็กครับ แล้วลูกค้าเอาตู้เอกสารที่จะใช้งานไปไว้อยู่ท้ายสุดเลยครับ แล้วในตู้ตอนเปิดมาเหมือนเตาอบเลยครับ แล้วเอกสารมันกองๆอยู่ข้างหน้าหมดเลย ทีมรถกระบะขนของก็ต้องช่วยกันรื้อออกมาครับ เพราะมันไม่มีทางให้เดินเข้าไปแล้วครับ ตู้ไม่ได้ยกลำบากยุ่งยากอะไรครับ แต่ที่ทำให้ทีมรถกระบะขนของเหนื่อยมันเป็นพวกลังเอกสารมากกว่าครับ จบงานรถกระบะขนของคิวแรก ทีมรถกระบะขนของไม่รอช้าไปทำงานรถกระบะขนของคิวที่ 2 ต่อเลย งานรถกระบะขนของคิวนี้ทีมรถกระบะขนของต้องเข้าไปเป็นเก็บของที่ห้องผู้ซื้อซึ่งมันเป็นห้องที่ถูกทิ้งเอาไว้นานแล้วครับลูกค้าอยู่ต่างประเทศมาหลายปีกลับมาดูห้องอีกที โดนโมษของ มีใครที่ไหนไม่รู้มาแอบอาศัยอยู่ที่ห้อง อันนี้ผู้ซื้อเล่าให้ทีมรถกระบะขนของฟังนะครับลูกค้ากลับมาก็ไม่ได้ตั้งใจมาอยู่ที่นี้หรอกครับ แต่จะให้ทีมรถกระบะขนของเอาของเสียๆพังๆไปทิ้งครับ ซึ่งก็คือของทั้งห้องนั้นละครับ เพราะผู้ซื้อจะปรับให้เป็นห้องเข่าครับ ของข้างมันก็ไม่โกร๋งเกร๋งหรอกครับ เพราะลูกค้าก็ทิ้งของไว้เกือบทั้งหมดครับ เพราะมันเอาไปเมืองนอกไม่ได้อยู่แล้วครับ พวกโต๊ะ ตู้ เตียงทีมรถกระบะขนของหยิบออกมายังไม่เป็นชิ้นเลยครับ หยิบเป็นหลุดไปหมดครับ มันเปื้อยหมดแล้วครับแต่ละชิ้น ไม่ได้อยู่ในสภาพที่จะเอาไปใช้งานอะไรต่อได้แล้ว

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รับย้ายบ้านย้ายวันเดียว 6 งาน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2019, 08:23:23 PM »
          มาอยู่จุดนี้ได้ยังไง ทีมรับย้ายบ้านเข้าเหย้ากันตอนตี 1 เช้า 8 โมงก็ไปทำงานรับย้ายบ้านกันต่อ ฮ่าๆๆๆ เมื่อเช้าทีมรับย้ายบ้านลงความเห็นกันว่าเราต้องหากาแฟกินกันแล้วครับ แวะไปที่ปั้มหากาแฟเจ้าประจำของทีมรับย้ายบ้านกินครับตามันจะได้สว่างหน่อยครับ เมื่อวานมันเป็นวันหยุดด้วยครับงานรับย้ายบ้านมันก็จะเป็นบ้าหน่อยครับ แต่ทีมรับย้ายบ้านก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นบ้าเป็นหลังขนาดนั้นครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านก็รับงานรับย้ายบ้านกันมาเรื่อยๆ ทีมรับย้ายบ้านทีมอื่นก็ให้เข้าจบกันที่ 3-4 งานไปครับ ทีมรับย้ายบ้านจัด 6 งานเต็มๆ จริงๆทีมรับย้ายบ้านก็ไม่ได้ตั้งใจให้มากมายอะไรขนาดนั้นครับ เพราะว่างานรับย้ายบ้าน 2 งานแรกทีมรับย้ายบ้านค่อนข้างที่จะหนักมาแล้วครับ งานที่ 3 ก็กะว่าทีมรับย้ายบ้านจะจบตรงนั้น แต่มันก็ไม่เป็นอย่างนั้น เมื่องานรับย้ายบ้านคิวที่ 4 ของทีมรับย้ายบ้านมันเป็นโซฟาแค่ตัวเดียวครับ ลูกค้ารีบใช้มากของต้องถึงภายในวันนั้นเลย ผู้ซื้อต้องใช้มันคืนนี้ครับ แต่ระยะทางมันห่างครับ ลูกค้าก็ตกลงงานเป็นที่เรียบร้อยครับ ทีมรับย้ายบ้านก็ขนย้ายไปส่งครับ
         จากนั้นจะเป็นการลงกลับบ้านครับ ทีมรับย้ายบ้านก็มาได้งานรับย้ายบ้านตัวที่ 5 ครับ มันก็จะเป็นการวิ่งมาทางกลับตำหนักของทีมรับย้ายบ้านอีกเหมือนกันครับ แต่มันจะรอเจ็ดชั่วโคตรครับงานนี้เพราะทีมรับย้ายบ้านต้องไปรอต่อคิวขึ้นตึกครับ ก็วันหยุดคนย้ายกันแยะครับ เรื่องรอคิวใช้ลิฟต์เป็นอะไรที่ทีมรับย้ายบ้านไม่ค่อยอยากจะเจอซักเท่าไหร่ครับ แต่ไม่เป็นอะไรครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านก็มั่นใจว่ามันเป็นงานสุดท้ายของวันแล้วครับ พอจบงานรับย้ายบ้านคิวนั้นมันก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่ทีมรับย้ายบ้านคิดครับ ก็ลูกค้าคนเดิมนั้นละครับ ที่ให้งานรับย้ายบ้านทีมมาอีกที พอดีว่าเสี่ยวของผู้ใช้บริการที่พักอยู่ห้องใกล้ๆจะส่งรถจักรยานยนต์ไปให้แฟนครับ ซึ่งบ้านแฟนของเพื่อนผู้ซื้อ ก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านทีมรับย้ายบ้านเท่าไหร่ครับ ทีมรับย้ายบ้านก็เลยรับงานรับย้ายบ้านตัวที่ 6 เข้ามาครับ งานรับย้ายบ้านแต่ละจะขึ้นอยู่กับว่ามันตรงกับทางกลับบ้านของทีมรับย้ายบ้านหรือเปล่าครับ ถ้ามันมาในทิศทางเดียวกัน ทีมรับย้ายบ้านก็จะรับงานรับย้ายบ้านนั้นไว้เลยอย่างไม่ต้องสงสัยครับ ไปถึงอาคารบ้านเรือนผู้ใช้บริการก็ต้องรอลูกค้าเลิกงานอีกครับ จริงๆเพื่อนลูกค้าก็แจ้งกับทีมรับย้ายบ้านไว้แล้วครับ แต่กลางคืนมันรถไม่ติดครับ ต่อให้ขับความเร็วปกติมันก็เร็วอยู่ดีครับ รออยู่พักหนึ่งเลยครับ เพราะไม่มีใครเปิดบ้านได้ อย่าไปพูดถึงที่อยู่อาศัยเลยครับ ยามยังไม่ยอมให้ทีมรับย้ายบ้านเข้าไปในหมู่บ้านเลยครับ ต้องรอให้ลูกค้ามาขืนให้ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 25, 2019, 08:27:28 PM โดย sakurayochi »

Hildareth

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: รถกระบะขนของงานกลางเดือน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2019, 11:10:17 AM »
อันนี้เป็นเรื่องของแต่ล่ะวันหรอครับ

Carolxs

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: รถกระบะขนของงานกลางเดือน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 15, 2019, 03:14:47 PM »
แล้วยังมีการให้บริการอยู่ใหมครับ