ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะขนของงานกลางเดือน  (อ่าน 104 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของงานกลางเดือน
« เมื่อ: มิถุนายน 14, 2018, 03:11:30 PM »
Advertisement

            ทีมรถกระบะขนของเรามากันอีกแล้วครับ ทีมรถกระบะขนของหายหน้าไปหลายวันครับ ช่วงเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาทีมรถกระบะขนของไปทำงานรถกระบะขนของกันหลายที่ครับ อาทิตย์ที่ 2 ของเดือนงานรถกระบะขนของจะเข้ามาไม่มากเท่าไหร่ครับ อันนี้ทีมรถกระบะขนของยังหาสาเหตุไม่ได้เลยครับ เพราะคิดว่ามันน่าจะเป็นอาทิตย์ที่ไม่เหมาะกันการขนย้ายนะครับ แต่ทีมรถกระบะขนของก็เตรียมจัดการไว้แล้วครับ คือรับงานรถกระบะขนของที่ต้องออกต่างจังหวัด ทีมรถกระบะขนของออกต่างจังหวัดกันแยะครับ ก็มีอยู่ 2-3 ทีมที่ได้ออกไปต่างจังหวัดครับ ก็จะมีทีมรถกระบะขนของบางส่วนรองานอยู่ในกรุงเทพครับ งานรถกระบะขนของต่างจังหวัดช่วงนี้ต้องชาคริตมากๆครับ หลังคารถต้องตรวจสอบให้ดีเลยครับ เพราะช่วงนี้ฝนตกหนักมาครับ ถ้าไปช่วงภาคตะวันออกยิ่งแล้วใหญ่เลยครับ ผมวิ่งงานรถกระบะขนของตั้งตัวเมืองจังหวัดซึ่งก็ไกลจากกรุงเทพมากครับ ใช้เวลาเดินทางไปกลับก็จะประมาณ 6-7ชั่วโมง เริ่มงานรถกระบะขนของกันตั้งแต่เช้ามืดครับ เพราะต้องรีบวิ่งไปรับก่อนหนึ่งที่ในกรุงเทพครับ แล้วทีมรถกระบะขนของถึงจะออกไปนอกเมืองเพื่อรับของอีกชุดหนึ่งกลับเข้ากรุงเทพ ช่วงที่ไปเอาของในกรุงเทพผมและทีมรถกระบะขนของทำเวลามักที่จะดีครับ แต่ช่วงที่ต้องไปบ้านนอก ฝนตกตลอดเส้นทางเลยครับ
        ทีมรถกระบะขนของพยายามใช้ทางเลี่ยงเมืองแล้วครับ แต่ก็หลบลี้ไม่พ้นฝนมันตกทั่วฟ้าจริงๆครับ งานรถกระบะขนของต่างหวัดต้องระวังมากๆ เพราะต่างจังหวัดเราจะใช้ความเร็วในการวิ่งที่ค่อนข้างสูงครับ แล้วด้วยน้ำหนักรถที่มากครับ บวกเข้ากับฝนตกถนนลื่น ทีมรถกระบะขนของต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษครับ ด้วยความเร็วขนาดนั้น ถึงไม่ได้มากมายอะไร ถ้าเกิดอุบัติเหตุมันจะเป็นเรื่องใหญ่มากครับ เพราะว่าข้าวของต่างๆของลูกค้าจะเสียหายได้ครับ ซึ่งปมปัญหานี้จะแก้แสนเข็ญกว่ารถคว่ำอีกครับ ช่วงนี้ๆก็จะตะแหง่วๆรับงานรถกระบะขนของบ้านป่าเข้าเสริมอยู่เรื่อยๆครับ เพราะทีมรถกระบะขนของที่ไม่ได้ออกงานเลยก็มีครับ ช่วงกลางเดือนเป็นช่วงที่ทีมรถกระบะขนของได้พักกันจริงๆครับ แต่ถ้าไม่ได้งานทำเลยก็จะห่วยไปเลย ทีมรถกระบะขนของก็เลยไม่เลือกรับงานมากเท่าไหร่ครับ คัดงานรถกระบะขนของกันน้อยลงครับ เพื่อให้ทีมรถกระบะขนของได้ออกงานกันอย่างสม่ำเสมอครับ กลางเดือนจะเป็นช่วงของจัดการกับธุระทุกอย่างครับ หลายๆเรื่องทีมงานรถกระบะขนของจะมาจัดการกันช่วงนี้ครับ ไม่ว่าจะลา จะหยุดไปไหนทำอะไร ให้ขมีขมันทำครับ ช่วงนี้จะเป็นช่วงเดียวของเดือนครับ ที่ทีมรถกระบะขนของจะว่างได้ครับ การรับงานรถกระบะขนของก็จะรับเข้ามาได้เรื่อยๆครับเพราะคนโดยมากที่โทรเข้ามาช่วงนี้ จะจองสิ้นเดือนกันทั้งนั้นครับ

Jamareonz

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
  • sbobet
Re: รถกระบะขนของงานกลางเดือน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 03:36:40 PM »
รู้สึกรถแบบนี้ก็ยังมีคนทำอยู่น่ะ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถรับจ้างขนของต้องยืนยันตัวเอง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2018, 02:54:50 PM »
          หาย หาย ของหายอีกแล้วววววว แล้วก็โทษทีมรถรับจ้างขนของฮ่าๆๆ เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่ทีมรถรับจ้างขนของชินกันไปเสียแล้วครับ เมื่อคืนวันลูกค้าโทรมา ทีมรถรับจ้างขนของรับสายแล้วต้องปวดหูไปตามๆกันครับ เพราะลูกค้าเล่นโทรศัพท์หาทีมรถรับจ้างขนของทั้ง 2 ทีมที่ไปวิ่งงานรถรับจ้างขนของให้กับลูกค้า คือเรื่องมันเริ่มที่ว่าลูกค้ามาจ้างวานทีมรถรับจ้างขนของให้ไปขนย้ายของให้ที่บ้าน โดยให้ทีมรถรับจ้างขนของขึ้นของจากที่ที่เดียวกัน แต่ว่าพอตอนไปส่งของให้แยกกันไปคนละที่คัน เมื่อทีมรถรับจ้างขนของรับของจากต้นทางเสร็จแล้ว ทีมรถรับจ้างขนของทั้ง2ทีมก็แยกย้ายกันไปตามจุดที่ลูกค้าต้องการครับ ก็เสร็จงานรับเงินค่าแรงกันไปตามระบบครับ ซึ่งคิวงานรถรับจ้างขนของก็เลยมาเป็นเวลา 2 วันแล้วครับ ลูกค้าเพิ่งจะมาเช็คของเมื่อวานครับ ลูกค้าแจ้งว่าของหายไปหลายชิ้นมากครับ มีทั้งหมดเลยเท่าที่ทีมรถรับจ้างขนของฟังและจำได้เลยก็จะมีอยู่ 3 รายการ ทั้ง 3 รายเป็นจานขาม ถ้วย ชุดมีดที่ลูกค้าบอกว่าราคาแพง หูดับเลยครับ โวยวายทีมรถรับจ้างขนของใหญ่เลย บอกว่ากำลังจะไม่แจ้งความ ทีมรถรับจ้างขนของก็ได้แต่ยิ้มในใจทีมรถรับจ้างขนของไม่หยิบอะไรมาอยู่แล้วครับ แต่ก็ต้องช่วยลูกค้าก่อนครับ
        ทีมรถรับจ้างขนของยืนยัน นั่งยัน นอนยันเลยครับว่าเราเอาของลงหมดแล้วจริงๆ ทีมรถรับจ้างขนของเลยให้ผู้ใช้บริการพูดถึงลักษณะของที่หายไปครับ ก็ได้ความจากทีมรถรับจ้างขนของว่าเห็นกันทุกคนครับ เพราะมันเป็นลังกระดาษอย่างดีกับกระเป๋าผ้าสีแดงครับ ตัวลังกระดาษทีมรถรับจ้างขนของให้ลูกค้าขาไปหาบ้านช่องใหม่ดีๆครับ เพราะทีมงานรถรับจ้างขนของลงของไว้แล้วครับ ปรากฏว่าไปเจอที่ห้องนอนครับ ลูกค้ายกขึ้นไปเองแล้วลืมเลือนไว้ครับ ถึงตรงนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็ยังไม่ได้รับคำขอโทษใดๆเพราะ มันหายอยู่อีกชิ้นหนึ่ง นั้นคือกระเป๋าแดงใส่ชุดมีดราคาแพงของผู้ซื้อ น้องทีมรถรับจ้างขนของคนหนึ่งก็แจ้งมาว่าได้เอาใส่รถอีกคันที่ที่มีหน้าที่ตรงไปยังที่พักอาศัยอีกหลัง โดยการใส่เข้าไปในรถผิดคันก็ไม่ใช่ความผิดของทีมรถรับจ้างขนของอีกนั้นละครับ เพราะว่าก่อนที่น้องมันจะเอาขึ้นรถขนิษฐาได้ถามกับพี่ที่เป็นสามีแล้วครับว่าจะให้ไปคันไหน ลูกค้าก็จำสลับกันเองครับว่าคันไหนไปที่ไหน ซึ่งเมื่อให้ลูกค้าโทรไปแจ้งกับบ้านช่องห้องหับอีกหลังให้ค้นดูอีกที ก็ไปเจอที่ในห้องเก็บของครับ เพราะของส่วนใหญ่ที่มาบ้านหลังที่ 2 ลูกค้าให้ทีมรถรับจ้างขนของเอาไปลงไว้ที่นั่น สุดท้ายทีมรถรับจ้างขนของได้รับคำขอโทษจากลูกค้า แต่ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้โกรธอะไรลูกค้าหรอกครับ เพียงแต่ว่ามันเสียเวลาและสร้างความโกลาหลในการทำงานรถรับจ้างขนของครับ ลูกค้าต้องหาของให้ดีครับ ถ้ากลัวหลงลืมว่ามีอะไรบ้างต้องจดเอาไว้ครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ทีมรับย้ายบ้านจัดบ้านให้แม่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 05:09:48 PM »
         อีกหน่อยคงได้เปลี่ยนไปรับแต่งบ้านแต่งสวนครับฮ่าๆ สวัสดีครับ วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายของการหยุดพักแล้วนะครับ เพิ่งจะผ่านพ้นวันแม่ไป ใครไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างเอามาอวดทีมรับย้ายบ้านได้เลยนะครับ ทีมรับย้ายบ้านก็อยากดูเหมือนกันครับ ปีนี้ทีมรับย้ายบ้านแยกย้ายกันเที่ยวครับ ส่วนตัวผมอยู่กับครอบครัวครับ น้องในทีมรับย้ายบ้านก็มีรวมตัวกันไปหัวหินบ้างครับ มันก็ถ่ายรูปมาอวดกันใหญ่เลยครับ ปีนี้วันแม่พิเศษหน่อยครับเพราะผมกับเพื่อนอีกประมาณ 3 คน รวมตัวกันตั้งทีมรับย้ายบ้านเฉพาะกิจครับ ด้วยความที่เพื่อนผมครับมันก็ถือโอกาสในวันแม่ครับ จัดการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ทั้งหมดครับ ด้วยความที่มีหลายอย่างในนิวาสสถานไม่ดีแล้วครับ เครื่องปรับอากาศก็ไม่เย็น ขนาดว่ามันเอาช่างมาล้างแล้วก็ไม่ดีขึ้นครับ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น อาการไม่สู้ดีทั้งหมดครับ มันก็มาขอความเห็นกับผมไว้นานแล้วครับว่าจะยืมรถ แต่ว่าวันนั้นจังหวะเหมาะพอดีครับ ผมรวมเพื่อนอีกคน แล้วก็เพื่อนผมไปกับพระมารดามันครับ ไปซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้านมันเลยครับ
       ทีมรับย้ายบ้านเฉพาะกิจใช้เวลาในการเลือกไม่ได้นานครับ จ่ายไปหลายบาทกันเลยทีเดียวครับ เครื่องปรับอากาศทางร้านเขาจะไปส่งให้พร้อมติดตั้ง ส่วน ตู้เย็นกับเครื่องซักผ้าทีมรับย้ายบ้านต้องยกไปกันเอง ก็ไม่ปัญหาอะไรครับ งานรับย้ายบ้านมันงานชำนาญของผมอยู่แล้ว เพื่อนผมอีกคนก็เคยมาทำงานรับย้ายบ้านกับผมอยู่ช่วงสั้นๆ มันก็พอจะรู้งานอยู่แล้วครับ ทีมรับย้ายบ้านก็มุ่งหน้ากลับคฤหาสน์ครับ ทีมรับย้ายบ้านช่วยกันย้ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าทั้งหมดออกมานอกพระราชวังครับ แล้วแทนที่ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ที่เพิ่งจะซื้อมารับ คิดไปคิดมาสหายผมมันก็เลยว่าจะซื้อโซฟามาเปลี่ยน ทีมรับย้ายบ้านก็ออกไปที่ห้างอีกรอบครับ ทีมรับย้ายบ้านเฉพาะกิจช่วยกันเดินเลือกอยู่พักใหญ่ครับ ไม่พอใจมิตรสหายผมซักทีครับ ก็เป็นอันว่างานนี้ยังไม่ต้องเปลี่ยนโซฟาครับ ตอนขากลับก็ต้องทำเวลากันหน่อยครับเพราะว่าร้านขายของเก่าที่ทีมรับย้ายบ้านต้องเอาของไปขายเขาจะปิดแล้วครับ พวกเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าๆก็ยังพอขายได้อยู่ครับ พอมาถึงบ้านทีมรับย้ายบ้านก็ไม่รอช้าครับ ขนทุกอย่างขึ้นรถยนต์ไปหมดเลยครับ ทีมรับย้ายบ้านงานมุ่งหน้าไปที่ร้านขายของเก่าที่ผมและทีมรับย้ายบ้านมาบ่อยจนจำหน้าได้ครับ เพราะเวลามีของอะไรที่ผู้ซื้อไม่เอาแล้วยกให้ทีมรับย้ายบ้านก็จะเอามาขายที่นี้ครับ แต่ก็ตามสภาพครับได้ราคาไม่มากมายอะไรแต่ดีกว่าทิ้งไปเปล่าๆครับ พอกลับมาถึงเรือนทีมรับย้ายบ้านก็ขอตัวกลับเลยครับแม่ของมิตรสหายผมก็จะให้อยู่กินข้าวให้ได้ แต่ทีมรับย้ายบ้านก็ไม่ยอมไปครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านแต่ละคนก็มีวางแผนกับที่ที่อยู่แล้วครับวันนั้นถือว่าเบิกบานมากครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของย้ายถุงเสื้อผ้าขายตลาดนัด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2018, 09:03:54 PM »
         วันหยุดอีกแล้วครับ วันนี้งานรถกระบะขนของมีไม่เป็นบ้าเป็นหลังอย่างที่ทีมรถกระบะขนของตั้งใจไว้ครับ แต่อาทิตย์นี้ทีมรถกระบะขนของเตรียมกันมาอยู่แล้วครับว่างานรถกระบะขนของมันจะนอนครับ ถ้าเข้าสู่ช่วงอาทิตย์ที่ 2 ของเดือนเมื่อไหร่ งานรถกระบะขนของจะตกหายไปทันที่ครับ อาจจะเป็นเพราะช่วงวันนี้คนจะย้ายที่อยู่กันนิดครับ คนส่วนมากเลยย้ายแน่นก็ช่วง 15-30 ของเดือนนั้นละครับ ทีมรถกระบะขนของก็จะได้ลุยงานรถกระบะขนของมาหน่อยครับช่วงนี้ งานรถกระบะขนของวันนี้ก็มีหลายคิวครับ ถึงงานรถกระบะขนของจะไม่ได้กระบุงโกยมากแต่ทีมรถกระบะขนของทุกทีมได้ออกไปทำงานกันหมดทีมรถกระบะขนของก็ดีใจแล้วครับ งานรถกระบะขนของบางทีก็ต้องเอารถไป 2 คัน ถ้ามาพร้อมกันมันก็จะดีครับ แต่ถ้าแยกกันมาแล้วทีมรถกระบะขนของไปรวมตัวกันที่หน้างานอันนี้ทีมรถกระบะขนของอาจจะต้องรอกันหน่อยครับ เพราะแต่ละทีมก็อาจจะติดข้อสงสัยอยู่กับงานคิวก่อนหน้าบ้าง รถเสียรถติด อีกมากมายหลายเรื่องเลยครับ วันนี้ดีหน่อยครับเพราะงานรถกระบะขนของที่ต้องใช้รถ 2 คันครับ ทีมรถกระบะขนของก็มุ่งหน้าไปกันเลยครับ ลูกค้ามีเสื้อผ้าเยอะจริงๆครับ น่าจะรับเสื้อมาขายครับ จากจำนวนที่ทีมรถกระบะขนของเห็นคือมันเป็นบ้าเป็นหลังมากจริงๆครับ
         ถ้าซื้อมาใส่เองก็คงจะไม่ใช่ครับ จ้างทีมรถกระบะขนของไป 2 คัน ก็ขนกันจนเต็ม 2 คันรถครับพื้นที่อาจจะเหลือนิดหน่อย แต่สำคนที่อยู่คนเดียวแล้ว เท่านี้ถือว่าเยอะมากๆครับ คอนโดที่ทีมรถกระบะขนของไปทั้ง 2 ที่มีลิฟต์ขนของให้ทั้ง 2 ที่เลยครับ ก็สบายทีมรถกระบะขนของหน่อยครับ แต่เดินไกลครับ เพราะห้องลูกค้าอยู่ไกลลิฟต์กลมกล่อมครับ รถของทีมรถกระบะขนของก็ไม่สามารถมาจอดประชิดติดกันลิฟต์ได้เนื่องจากว่ามันใหญ่โตมากครับ ทีมรถกระบะขนของก็อยากจะออกสะดวกๆด้วยครับ เวลาขนย้ายเสร็จทีมรถกระบะขนของจะได้ออกไปได้เลยครับ เพราะบางทีถ้าทีมรถกระบะขนของเอาเข้าไปจอดลึกมากๆ แล้วมีรถมาจอดขวางหลายๆคันทีมรถกระบะขนของต้องไปตามให้นิติตึกมาช่วยตามเจ้าของรถอีกครับ แล้วบางคนมาแค่หาเพื่อนเล่นหาแฟน มันจะตามกันแสนเข็ญครับ ถ้าระบบของคอนโดไม่ดีจริงๆ ตามทรามมากครับ แต่ถ้าคอนโดใหนทีมรถกระบะขนของดูแล้วเข้าออกฉลุยมีที่วนรถอย่างดีทีมรถกระบะขนของจะเอารถไปจอดติดกันลิฟต์ให้ได้มากที่สุดครับ เพื่อเป็นการประหยัดแรงให้ทีมรถกระบะขนของด้วยครับ เพราะทีมรถกระบะขนของยังมีงานอีกบานเบอะเลยที่ต้องทำครับ

Robeto

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: รถกระบะขนของงานกลางเดือน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 02:53:07 PM »
ราคาคิดยังไง