ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ไอเทม อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้ม ใช้ดี ราคาประหยัด  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

xcepter2016

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22608
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Advertisement

6 items อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้มค่า ใช้ดี ราคาประหยัด

ขณะนี้อุปกรณ์เสริมความงามมีอยู่มากมายหลายแบรนด์ แต่จะมีสักกี่อย่างที่คุ้ม โดนใจ ใช้ดี ราคาพิเศษ วันนี้ Mister Chu ขอเสนออุปกรณ์ความงาม ที่จะช่วยให้คุณดูแลตัวเองอย่างได้ง่ายๆ ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 29 - 89 บาทเท่านั้น แล้วชิวิตคุณจะสบายขึ้นอีกเยอะ....

1) ฟองน้ำลงรองพื้น เนียนเด้ง 2 ชิ้น


สนุกกับแต่งหน้า ด้วยฟองน้ำลงรองพื้น สำหรับการลงรองพื้นแบบเนียนใส ไม่เป็นคราบ ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งทุ่นเวลาในการเกลี่ยรองพื้น นอกจากนั้นยังทำให้รองพื้นติดอยู่บนผิวหน้าได้อย่างนานและยังสามารถใช้กับบลัชออนได้ด้วยนะคะ

2) Brush Egg ที่ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า


ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า ด้วย Brush Egg ช่วยทำความสะอาดแปรงอย่างทั่วถึง และใช้ได้กับแปรงแต่งหน้าทุกแบบไม่ว่าจะเป็นไซต์ไหน สามารถขจัดสิ่งสกปรกออกมาอย่างเร็ว

3) กระจกแต่งหน้าพกพา ลาย Hello Kitty


ไอเท่ม เก๋ๆ กับกระจกแต่งหน้า ลายคิตตี้ สวยๆ น่าใช้ ออกแบบบางเฉียบ พกพาสะดวก ไปกับคุณได้ในทุกๆที่สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าเงินเหมือนการ์ดใบนึง จึงประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋า หยิบขึ้นมาส่องได้อย่างทันอกทันใจ มีถึง 8 ลายให้เลือกใช้กันค่ะ

4) Magic Eye Brow Guide แผ่นวาดคิ้ว 3 สไตล์


make upอย่างเป๊ะ ด้วยแผ่นวาดคิ้ว 3 แบบ ที่จะทำให้คุณสามารถเขียนคิ้วกันแบบง่ายๆ ยังกะมืออาชีพ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว มี 3 แบบ ให้เลือกใช้ตาม สไตล์การmake up ด้วยแผ่นวาดคิ้วขนาดคิ้วที่ได้เหมาะกับทุกๆรูปหน้าของคุณ นอกจากนั้นทำความสะอาดได้ง่ายด้วย
Ps. คิ้วเสมือนมงกุฏของหน้า อย่าละเลยในการเอาใจใส่นะคะ

5) Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว


สนุกกับการชำระล้างร่างกาย ด้วย Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว แบบรูพรุน ชำระล้างผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการระเคืองเหมาะอย่างยิ่งเพื่อการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เผยผิวขาวใส ยิ่งไปกว่านั้นรูพรุนที่เยอะ ง่ายต่อการเกิดฟอง จึงประหยัดการใช้สบู่เหลวในการอาบน้ำด้วยค่ะ

6) ซิลิโคนนิ่มทำความสะอาดผิวหน้า


ทำสะอาดผิวหน้า ด้วยซิลิโคนนิ่มทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกบนผิว ลดการเสี่ยงในการเกิดสิวเสี้ยน พร้อมทั้งช่วยในการหมุนเวียนเลือด ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นได้ทุกวัน สามารถใช้ไปพร้อมๆกับโฟมล้างได้เลยค่ะ


สามารถเลือกชมสินค้าอื่นๆ จาก Mister CHU Shop เพิ่มเติมได้ที่

http://www.misterchu-shop.com/category/19/ความงาม-และเครื่องสำอาง
http://www.misterchu-shop.com
https://www.facebook.com/MisterCHUShop
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์เสริมความงามเกาหลี

Tags : อุปกรณ์ความงามเกาหลี,อุปกรณ์เสริมความงามราคาถูก,เครื่องสําอางญี่ปุ่น